Trang chủ / Giải Trí / Top 5 trường đại học có nhiều trai xinh gái đẹp nhất miền Bắc

Top 5 trường đại học có nhiều trai xinh gái đẹp nhất miền Bắc

1 , Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội là ngôi trường danh giá, chuyên đào tạo các diễn viên, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Trai xinh gái đẹp của trường nhiều vô kể. Nếu có dịp đi thăm ngôi trường này, có lẽ bạn sẽ ngỡ mình đang bị lạc vào thế giới thần tiên vậy. Không chỉ được ngắm các hot boy hot girl của trường, bạn sẽ còn được gặp rất nhiều người nổi tiếng. Có lẽ các bạn đã không còn xa lạ với các tên Bình An, Bê Trần, hot girl Nam Thương, Thanh Huyền, NSND Trần Đức,… Đây đều là những sinh viên xuất thân từ ngôi trường này.

 

2 , Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền

Thành lập năm 1962, đến nay Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền có tổng diện tích 88.128m2, nằm trên phường Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường được rất nhiều người gọi với cái tên ” Trường của người đẹp “. Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền là ngôi trường không những nổi tiếng về thành tích học tập mà nơi đây có rất nhiều người đẹp giành được các giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, MC Phí Nguyễn Thùy Linh. Hay có các hot girl như hot girl Hoàng Thị Minh Tâm, hot girl Thanh Tú.

3 , Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Đại học Greenwich Việt Nam đã có rất nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng phải kể đến như Quỳnh Anh Shyn, hot girl Tam Triều Dâng, Lương Minh Thu, hoa hậu biển Nguyễn Thị Kim Ngọc…

Quỳnh Anh Shyn hiện đang theo học tại Đại học Greenwich Việt Nam 

img-1884-1482641123988

12715808_1576310729354871_8418300716401703984_n

4 , Học viện Cảnh Sát Nhân Dân

Không thể phủ nhận Học viện Cảnh Sát Nhân Dân chính là ngôi trường mà hàng trăm, hàng ngàn nam sinh mơ ước. Đây là một trong những trường có số thí sinh thi vào đông nhất và điểm thi đầu vào cao nhất cả nước. Với lợi thế nam sinh áp đảo, Học viện Cảnh Sát Nhân Dân đã có hàng trăm hot boy nổi tiếng như Trần Trung Hiếu, Trần Hoàng Nhật, Nobita Nguyễn. Không những giỏi giang mà còn đẹp trai như vậy thì ai mà không chịu yêu cơ chứ phải không các mem. Các fan của những anh chàng học ngôi trường này đâu rồi. Nhanh nhanh điểm danh nào.

5 , Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Trong vòng 20 năm, trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội đã có rất nhiều thay đổi cùng những thành tựu mà trường đạt được. Không chỉ kỳ lạ với cái tên gọi ” Trường Kinh Công “, trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội còn kỳ lạ bởi tại nơi đây có một lượng hot teen, ca sĩ đông đảo. Các hot teen phải kể đến của ngôi trường như Huyền Lizzie, Yan Bi, Vương Anh Ole, Cao Thái Sơn, á khôi Miss Thăng Long Hoàng Mai Anh… Đặc biệt các sinh viên của trường còn được biết đến như sinh viên đi đầu về thời trang, các mẫu tóc hot,…

Đại học Kinh doanh và Công nghệ (HUBT) là một trong những ngôi trường nổi bật trong bản đồ các trường đại học nhiều trai xinh gái đẹp tại Hà Nội. Không những vậy, các chàng trai, cô nàng của ngôi trường này mang phong cách ăn mặc rất hiện đại, tinh tế, thể hiện sự năng động của những tín đồ trẻ yêu thích thời trang.
Tiếp đến là các thế hệ 10x các khóa gần đây có rất nhiều các gương mặt xinh đẹp và được nhiều người săn tìm in4 !
In4 : Nguyễn Xuân Tuyên sinh viên k23 của Đại học Kinh doanh và Công nghệ (HUBT)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

In4: Phạm Trung Anh  sv k24 của trường  Đại học Kinh doanh và Công nghệ (HUBT)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, quần đùi và trong nhà

In4 : Linh Trần sinh viên k22 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ (HUBT)

In4 : Mai Chi sinh viên k24 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ (HUBT)