Trang chủ / Giới trẻ / Nữ sinh xinh đẹp Đại học Duy Tân hóa ‘nàng thơ’ giữa vườn hoa xuân

Nữ sinh xinh đẹp Đại học Duy Tân hóa ‘nàng thơ’ giữa vườn hoa xuân

Nàng thơ Thùy Dương càng xinh đẹp và lộng lẫy hơn bao giờ hết trong bộ ảnh mới đón xuân 2018.

Tết đến xuân về mọi người đua nhau đi chụp ảnh xuân và chuẩn bị cho năm mới. Và một trong những bộ ảnh xuân nổi bật được chú ý đến là bộ ảnh của hot girl Thùy Dương —Sinh viên trường Duy Tân University

2017 làm một năm tương đối thành công đối với Thùy Dương khi cô có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, là nền tảng để Thùy Dương có thể phát triển hơn trong năm tới. Cô bộc bạch: “Dương cảm thấy mình được rất nhiều, có nhiều trải nghiệm hơn lẫn cả cuộc sống và học tập. Đó là điều Dương cảm thấy tự hào và rất hạnh phúc”.

Chia sẻ về kỷ niệm ngày Tết, Thùy Dương cho biết cô thích nhất là khoảnh lúc cả nhà quây quần dọn mâm cúng giao thừa đón tết. Là một sinh viên phải sống xa gia đình, học tập ở Đà Nẵng Thùy Dương đặc biệt xem trọng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được ở cạnh gia đình để đón cái Tết đoàn viên.

Nói về kế hoạch ăn Tết 2018 sắp tới, Dương bật mí: “Tết năm nay Dương cũng về quê đón tết cùng Ba Mẹ, đi thăm ông bà và đi chùa cầu may mắn đặc biệt là sẽ đi chơi với bạn bè ”

Thùy Dương cũng tiết lộ năm nay, cô muốn ở bên gia đình thật nhiều, dành thời gian trò chuyện với Ba Mẹ sau 1 năm sống và học tập xa gia đình và cho mình có thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng và lên kế hoạch cho năm mới.

Sau Tết, Thùy Dương sẽ trở lại với những kế hoạch công việc và học tập của mình và mong mọi thứ sẽ tốt hơn năm cũ.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp khác của nàng thơ Thùy Dương với tràn ngập sự tươi trẻ.

 

Mai Anh

Model: Thùy Dương

Photo: Tuấn Anh

Có thể bạn quan tâm

Hơn 16000 người đang được cách ly theo dõi sức khỏe

Khách người Nhật mắc Covid-19 đi trên chuyến bay của Vietnam Airline Cách ly tổ …