Trang chủ / Giải Trí / Lần đầu tiên Cộng đồng LGBT được xoã hết mình tại đêm hội Blued Night Party

Lần đầu tiên Cộng đồng LGBT được xoã hết mình tại đêm hội Blued Night Party

Vào đêm 24/11 vừa qua, cộng đồng LGBT đã có một đêm hội hoành tráng và hết sức ý nghĩa mang tên “Blued Night Party” do Blued App tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đêm hội quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ trên cộng đồng mạng như Ca sỹ Yến Tatoo, Hot Face Đức Anh Phạm, Hot Face Hoàng Thịnh, Chương Cố – Nhân vật rất nổi tiếng từ chương trình người ấy là ai, Ca sỹ Cáo, Ca sỹ Đăng Nguyên, dàn Host của Blued…. và rất rất nhiều bạn trẻ khác cũng có mặt rất đông đủ mặc cho mưa gió từ cơn bão số 9 đang dữ dội ngoài kia.

Tại đây, các bạn đã được giao lưu, làm quen với nhau, thưởng thức âm nhạc sôi động và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Blued.

Bên cạnh những khoảnh khắc sôi động từ những trò chơi, những bài nhạc hit là những phút giây trãi lòng đầy sâu lắng của các khách mời đến tham gia, làm cho đêm hội càng trở nên ý nghĩa.

Blued Night Party sẽ là đêm hội được Blued tổ chức thường niên để góp phần tạo nên sự gắng kết trong cộng đồng LGBT nói chung và cộng đồng Gay trong App nói riêng, nơi để các bạn giải trí, tự tin thể hiện bản thân cũng như có thêm nhiều mối quan hệ mới giúp cuộc sống của cộng đồng LGBT ngày càng trở nên tươi vui và muôn màu hơn.

Văn Tuân

 

Có thể bạn quan tâm

Lái xe quá bẩn ra đường, bạn có thể sẽ bị CSGT phạt tiền đến 1 triệu đồng

Có lẽ nhiều người ngạc nhiên với thông tin nêu trên, tuy nhiên đây hoàn …