Trang chủ / Giới trẻ / Hotgirl Nhi Peony gây sốt cộng đồng mạng qua bộ ảnh đầy nóng bỏng

Hotgirl Nhi Peony gây sốt cộng đồng mạng qua bộ ảnh đầy nóng bỏng

Mới đây, hot girl Nhi Peony bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh nóng bỏng, thiêu đốt mọi ánh nhìn của phái mạnh.

Nhi Peony tên đầy đủ là Giang Bảo Nhi, cô bạn hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Được biết đến trong vai trò là mẫu ảnh, cô nổi tiếng hơn nhờ những bộ ảnh nóng bỏng và gợi cảm qua những concept đặc biệt .
Phong cách thời trang đời thường của Nhi Peony phóng khoáng, gợi cảm. Cô thường diện những thiết kế ôm sát, trễ ngực để khoe lợi thế hình thể.
 
Trong bộ ảnh mới, Nhi Peony diện những trang phục đồ ngũ hững hờ, khoe đường cong triệt để trước ống kính “đốt mắt” với nét đẹp trẻ trung và sự sexy đến từ hình thể của cô nàng.
 
Nhi Peony luôn biết cách để trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người đối diện qua phong cách thời trang táo bạo với hình ảnh không thể gợi cảm và nóng bỏng hơn.
Chia sẽ về việc theo đuổi hình tượng nóng bỏng, Nhi khẳng định cô không chạy theo hình tượng sexy quá đà, cô chỉ muốn thử sức nhiều phong cách đa dạng và làm mới chính mình theo hướng năng động hơn chứ không quá hở, cũng không phô cơ thể quá đà.
 
Những shoot hình gây ấn tượng mạnh nhất qua thần thái biểu cảm gương mặt xuất sắc của người đẹp Sài Thành do nhiếp ảnh Lê Đình Tuấn thực hiện.
Theo Anh Tú
Photo: Lê Đình Tuấn