Trang chủ / Giới trẻ / Hoàng Như Ngọc ẩn số sẽ bức phá tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoàng Như Ngọc ẩn số sẽ bức phá tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngắm bộ ảnh beauty cực chất của Hoàng Như Ngọc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Như Ngọc cô gái trẻ tuổi đầy cá tính tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, Hoàng Như Ngọc đang là thí sinh có phong độ ổn định từ đầu cuộc thi đến giờ và được dự đoán sẽ bức phá ngoạn mục tại đêm chung kết vào ngày 6 tháng 1 tới đây.

Trước đó không lâu, Hoàng Như Ngọc được biết đến như một trong những thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất với số phiếu lên đến 28% vượt xa những thí sinh khác. Cô gái 19 tuổi còn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả qua các tập tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Trong tập 5, Hoàng Như Ngọc đã đưa đội mình chiến thắng thử thách nhân ái đầy thuyết phục. Tại tập 7 một lần nửa cô gái Bình Dương lại tỏa sáng khi vào top 8 thử thách tiếng anh. Hiện tại Hoàng Như Ngọc đang nằm trong top 6 giải “Best English Skill” (Kỹ năng tiếng anh tốt nhất) của cuộc thi năm nay.

Với khả năng tiếng Anh, sự tự tin cùng tinh thần chiến đấu cao là chìa khóa có thể giúp người đẹp tỏa sáng. Bên cạnh đó, tự nhận thấy được kĩ năng catwalk có phần hạn chế của mình Hoàng Như Ngọc chia sẻ sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn, hoàn thiện kí năng này trong đêm chung kết. Được biết khi đến với cuộc thi Như Ngọc chỉ có 4 ngày được tập luyện các bước đi cơ bản với sự trợ giúp Á hậu Hữu nghị Asean – Huỳnh Yến Nhi.

Không giống các thí sinh khác, dù là lần đầu tiên thử sức tại một cuộc thi Hoa hậu lớn Hoàng Như Ngọc dự thi với tâm thế luôn tự tin vào bản thân, cháy hết mình qua từng tập, thể hiện được dấu ấn cá nhân riêng biệt tại cuộc thi.

Hoàng Như Ngọc nằm trong top được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Là gương mặt hoàn toàn mới nhưng với những gì cô gái 19 tuổi đã thể hiện thì một vị trí cao trong cuộc thi là hoàn toàn xứng đáng với Hoàng Như Ngọc.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Quang Khánh: NSX Trẻ 9X Tiết Lộ Làm Phim Về Đề Tài “Đam Mỹ”

Những năm gần đây, dường như “đam mỹ” đang rất hot trong thị trường phim …