Trang chủ / Giới trẻ / Gặp gỡ chàng trai Phú Quốc đam mê theo đuổi dòng nhạc Rap

Gặp gỡ chàng trai Phú Quốc đam mê theo đuổi dòng nhạc Rap

Rap việt là một sân chơi máu lửa nhất trong làng nhạc Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều người vẫn cho rằng Rap là thể loại “khó thẩm thấu” vì cách viết khó nghe của các nghệ sĩ giới Underground. Nghệ sĩ hát Rap luôn là những người cá tính, bản lĩnh nhưng đầy bí ẩn và chàng trai đến từ Phú Quốc là ví dụ điển hình cho nhận xét đó.

Chàng trai được nhắc đến đây có nickname đặc biệt “3 Mắt ” tên thật là Lý Hoàng Kha (2000), sinh ra và lớn lên ở Phú Quốc.Kha yêu thích ca hát, là người có khả năng hát, sáng tác Rap và mới đây cậu được cồng đồng Underground quan tâm biết đến.

(CLIP): Clip cover “Quán Trọ ” của 3 Mắt được đăng tải trên trang Rap uy tính lớn nhất Việt Nam.
“Mình không được đào tạo chuyên sâu về nhạc, chỉ quen một số anh em, bạn bè trong giới undergroud và được một số người anh đi trước dạy về cách hợp vần.Mình cũng chưa sáng tác nhiều mà chủ yếu là cover nhạc” -Hoàng Kha chia sẽ.
Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng được mấy ai may mắn như chàng trai này khi tìm thấy được tiếng nói chung trong việc giải bày qua lời ráp để cân bằng niềm vui cuộc sống.Và những bản nhạc Rap cũng đã cho Kha niềm tin vào cuộc sống đồng thời để gửi gắm nổi niềm tâm sự.
Nói về cơ duyên đến với nhạc Rap, Kha cho biết: “cái duyên đưa Kha đến với dòng nhạc Rap hồi lớp 8, lúc đó mình bập bẹ tập bắn Rap từ ngày đó đến nay cũng đã hơn 6 năm.Mình là fan ruột của anh Nah, lần đầu nghe bài “ Sài Gòn đẹp lắm” của anh xong cảm xúc của mình dâng trào, chính vì vậy mình quyết định tập, học hỏi và đi theo rap luôn”.

Chàng trai đến từ Phú Quốc này sẽ sớm trở thành một Rapper trong tương lai

Kha thích phong cách hip hop, trẻ trung năng động. Bản thân là một tính đồ yêu nhạc Rap nên bị ảnh hưởng chi phối khá nhiều đến tính cách cũng như phong cách thời trang.Được biết trước đó, Kha cũng từng có clip Rap có lượng views hàng ngàn người.

Chia sẽ về dự định sắp tới, Kha cho biết cậu sẽ không ngừng trau dồi tìm hiểu về cách viết lời cũng như kỹ thuật thu âm, đồng thời cho ra mắt khá nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng đậm dấu ấn cá nhân trong cộng đồng rapper Việt.Và hy vọng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bạn.

Tuân Văn Đoàn

Có thể bạn quan tâm

Ngô Quang Khánh: NSX Trẻ 9X Tiết Lộ Làm Phim Về Đề Tài “Đam Mỹ”

Những năm gần đây, dường như “đam mỹ” đang rất hot trong thị trường phim …