Trang chủ / Giới trẻ / Chàng hot boy Sư Phạm gây sốt GAGA vì hát hay và chất như Fashionista

Chàng hot boy Sư Phạm gây sốt GAGA vì hát hay và chất như Fashionista

Tối qua tại tập cuối của gameshow Giọng ải Giọng ai đã khép lại sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Nhật Tinh Anh và Thanh Ngọc.

Gây chú ý ở số phát sóng này là Duy Halo, chàng sinh viên 20 tuổi của trường Đại Học Sư Phạm với ngoại hình sáng, giọng hát hay và đặc biệt là gout ăn mặc cực chất thu hút khách mời và khán giả ngay từ những phút phát sóng đầu tiên.

Dạo một vòng trên trang cá nhân của chàng trai này mới thực sự phải thốt lên rằng Fashionista đây rồi!

Không bao giờ đóng khung trong một hình ảnh nhất định Duy luôn biết cách biến hóa theo nhiều hình ảnh khác nhau. Sẽ có lúc, Duy lịch lãm trong những bộ veston, shirt và quần tây.Nhưng cũng có khi, Duy quay trở về với hình tượng trẻ trung với áo freesize, quần jogger hay ba ta khỏe khoắn.

Khác với style đời thường trên sân khấu Duy có phần nổi loạn hơn với những chiếc áo trend coat hay áo biker jackets hay đuôi lông chồn.

Có một điểm rất dễ nhận ra trong những bộ trang phục của Duy Halo là chúng không đến từ những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá mà lại vô cùng “sang chảnh ” do khả năng mix match của chàng trai này.

Việc sở hữu một ngoại hình điển trai, giọng hát hay vũ đạo tốt lại có lợi thế trong ăn mặc Duy Halo hứa hẹn sẽ là một gương mặt đầy triển vọng và bất ngờ của showbiz trong thời gian tới.

Tóm lại Duy Halo đã chứng minh một điều rằng :”Không quan trọng bạn mặc gì, mà là bạn mặc như thế nào ”

Chúng ta cùng xem những hình ảnh cực Fashion của Duy nhé :


Văn Tuân

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những lời chúc ngày 20-10 hay và ý nghĩa nhất

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn hãy dành tặng mẹ, vợ, người yêu …