Trang chủ / Giải Trí / A Tuân làm tổng đạo diễn cùng dàn sao tổ chức đêm nhạc ‘Tri ân các hiệp sĩ đường phố ”

A Tuân làm tổng đạo diễn cùng dàn sao tổ chức đêm nhạc ‘Tri ân các hiệp sĩ đường phố ”

Mới đây, Đêm nhạc từ thiện “Tri ân các hiệp sĩ đường phố” do A Tuân tổ chức
với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng và kỳ cựu của Việt Nam đã chính thức
diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 24/5 tại sân khấu Trống Đồng.

Với tinh thần “ THIỆN NGUYỆN VÔ BỜ BẾN “ A Tuân , người được mệnh danh là Ông Trùm Mạng Xã Hội đã đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn đêm nhạc “ Tri ân các hiệp sĩ đường phố”, một chương trình vô cùng ý nghĩa thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến các hiệp sĩ đường phố sau sự việc đau thường vừa xảy ra.


Trong thời gian vừa qua, sự việc 2 hiệp sĩ đường phố và một người dân thường tử nạn sau khi ra tay ngăn cản một vụ cướp đã khiến dư luận phẫn nộ lẫn đau xót. Là những con người dũng cảm, gan dạ, sẵn lòng ra tay nghĩa hiệp để mang lại bình yên cho những người xung quanh nhưng cuối cùng lại ra đi trong sự đau đớn của gia đình, người thân, những hiệp sĩ đường phố thực sự xứng đáng nhận được sự tôn trọng và tri ân của mọi người.

Theo A Tuân, đêm nhạc không chỉ hỗ trợ hai gia đình hiệp sĩ tử nạn , đó là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Đồng Nai ) và anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) mà còn hỗ trợ và tri ân cả gia đình của người thường dân đã tử nạn trong quá trình giúp đỡ các hiệp sĩ. Bất ngờ hơn khi được biết đêm nhạc hoành tráng và thành công ấy chỉ được chuẩn bị vỏn vẹn trong chưa đầy 3 ngày với hiệu suất làm việc quên ăn quên ngủ của anh và đội ngũ. Ngoài A Tuân vừa là Tổng đạo diễn vừa tham gia trình diễn, đêm nhạc còn có sự hỗ trợ của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn , Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Khánh Ngọc, Chu Bin, Lâm Hùng, miko Lan

Trinh, Phương Nga, Yến Tatoo, Gia Bảo, Đình Đình, DJ Quỳnh Nhi, Học trò của ca sĩ A Tuân – Mon 2K, Á quân Ca sĩ giấu Mặt Phương Nga, Bảo Hân Bolero … Cặp đôi MC đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho đêm nhạc là Sa Khang và Kiều Trâm.

Đặc biệt đêm nhạc không bán vé khán giả có thể vào xem chương trình và đóng góp tùy lòng hảo tâm – Đêm nhạc đã thu về số tiền gần 170.000.000 triệu đồng (vdn) một con số không nhỏ góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của các hiệp sĩ và gia đình bác xe ôm.

Lòng hảo tâm không chỉ dừng lại ở hiện kim mà còn được đóng góp bởi các hiện vật như áo giáp cho các hiệp sĩ , hỗ trợ các hiệp sĩ nâng cao kĩ năng võ thuật trợ giúp cho quá trình bắt cướp.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn quẩy hết mình khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nam ca sĩ Chu Bin ủng hộ thêm 5 triệu sau khi hát xong làm ai cũng xúc động.


Năm nay a tuân sẽ làm dự án 1000 A tuân có các dự án – A Tuân, người được mệnh danh là “Ông trùm Mạng Xã Hội”, đồng thời anh đang nắm trong tay số lượng 30triệu thành viên hứa hẹn có nhiều dự án chấn động Việt Nam. Các dự án lớn anh từng thực hiện như Học Bổng Trao Tay, Phận Làm Con (300 Nghệ Sỹ Việt Nam), Clip Parody Mùa mưa trên thành phố Hồ Chí Minh với lượt view đứng đầu người Việt trên toàn cầu,… Sắp tới sẽ có thêm dự án “1000 người Việt ảnh hưởng trên toàn cầu .”

Tuấn Vinh

Có thể bạn quan tâm

Hơn 16000 người đang được cách ly theo dõi sức khỏe

Khách người Nhật mắc Covid-19 đi trên chuyến bay của Vietnam Airline Cách ly tổ …